Thuốc lá điện tử Iqos cho quý ông đẳng cấp

Làm thế nào để cai nghiện thuốc lá thành công?

Thuốc lá điện tử Iqos là gì?

Và hàng ngàn những câu hỏi khác về thuốc lá điện tử iqos. Thuốc lá điện tử iqos là dạng thuốc lá mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam không lâu và nhanh chóng trở thành một cơn sốt. Không chỉ đẳng cấp, sang trọng, thời thượng, thuốc lá iqos còn có nhiều công dụng khác nhau rất tốt cho sức khỏe. Thuốc lá Iqos là gì? Thuốc lá điện tử iqos giá bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những thông tin cụ thể về thuốc lá điện tử Iqos.

Máy hút thuốc lá điện tử Iqos

Thuốc lá điện tử là cái tên không mới trên thị trường nhưng thuốc lá điện tử iqos đến từ Nhật đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường tiêu dùng như một cơn bão táp. Với thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, tiện ích nên thuốc lá điện tử iqos luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các quý ông sang trọng. Vậy điều gì đã làm nên sức hút mạnh mẽ tới vậy?

Cơ chế hoạt động của thuốc lá điện tử iqos: Một cây thuốc lá điện tử iqos gồm những phần sau: Hệ thống làm nóng thuốc, bộ phận sạc pin, điếu thuốc. Thuốc lá điện tử iqos được làm nóng nhanh trong vòng 6 phút, Holder sẽ thực hiện nhiệm vụ làm nóng thuốc bằng một lưỡi nung nóng với nhiệt độ khoảng 360 độ. Khi thuốc chín và nóng đến mức độ nhất định, thuốc lá điện tử Iqos sẽ tự động ngắt thiết bị làm nóng, do đó sản phẩm rất an toàn cho người sử dụng.

Điểm mạnh của thuốc lá điện tử iqos.

Khói thuốc lá điện tử giảm đến 95% tác hại tới sức khỏe người hút và những người xung quanh.

Quá trình đốt nóng thuốc sử dụng bằng thiết bị, không nhả khói thuốc và tàn thuốc.

Không làm hại răng của người hút thuốc, loại bỏ tình trạng làm vàng răng, ố hay mảng bám cao răng thậm chí là không gây hôi miệng.

Cũng giống như thuốc lá truyền thống thì vị ngon của thuốc không hề mất đi, vẫn được giữ nguyên vẹn, mang lại một cảm giác tuyệt vời cho người sử dụng.

Đặc biệt, khói thuốc thả ra đã được giảm thiểu 95% độc hại nên những người xung quanh không bị ảnh hưởng. Bạn có thể thỏa sức hút ở nơi công cộng, phòng làm việc, mà không sợ bị mùi.

Không cần sử dụng nhiên liệu mà vẫn có thể làm nóng.

Sử dụng bằng pin điện, tốc độ sạc pin nhanh hơn 20% thuốc lá điện tử bình thường.

Thuốc lá điện tử iqos có thể kết nối Bluetooth.

Thuốc lá iqos là thiết bị được sản xuất và nhập khẩu tại nhật bản- một đất nước đi đầu về công nghệ nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tính năng hiện đại của sản phẩm.

Sự khác biệt giữa thuốc lá truyền thống và thuốc lá điện tử iqos

Thuốc lá truyền thống: như chúng ta đã biết hút thuốc là thói quen hàng ngày của rất nhiều người, cho nên hình ảnh một điếu thuốc không còn xa lạ với chúng ta. Cách hút thuốc truyền thông rất đơn giản, dùng sức nóng của lửa để đốt cháy thuốc và hút thuốc qua một đầu lọc. Cách hút này thì rất nguy hiểm tới sức khỏe bởi nó không loại bỏ các tạp chất từ thuốc lá. Mỗi một lần hút một điếu thuốc lá truyền thống có thể thải ra môi trưởng 8000 chất độc hại. Những chất này là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến các bệnh về hệ hô hấp như ho, hen, suyễn, ung thư phổi, gan. Ngoài ra còn phá hủy răng gây ố vàng, mảng bám thậm chí là hôi miệng.

Máy hút thuốc lá điện tử iqos: khác với thuốc lá thường, thuốc lá điện tử iqos được làm nóng bằng thiết bị với nhiệt độ nên tới 600 độ , không trực tiếp tạo ra khói thuốc và tàn thuốc khi sử dụng. Khi sử dụng thì hạn chế được 95% nguy hại tới sức khỏe. TRong quá trình hút thuốc, vị thuốc hoàn toàn tự nhiên, không gây mùi khó chịu cho người xung quanh và không thải rác ra ngoài môi trường.

???????????????

Hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử iqos

Bước 1: vì máy hoạt động bằng pin, nên trước khi sử dụng nên kiểm tra thiết bị xem còn pin hay không. Khi thiết bị sắp hết pin thì đèn pin trên thiết bị sẽ báo nhấp nháy.

Bước 2: sử dụng thuốc lá chuyên dụng cho thiết bị thuốc lá điện ( thuốc lá Mariboro) vào điếu thuốc sao cho lượng thuốc vừa đủ vào chạm đến vạch kẻ của đầu lọc.

Bước 3: đóng nắp lút và ấn nút khởi động ở giữa thân thiết bị, giữ khoảng 2 giây. Đợi cho thuốc nóng lên. Khi đèn tắt là lúc thuốc đã chín báo hiệu bạn có thể sử dụng,

Bước 4: khi sử dụng được một thời gian, khi máy báo hiệu bằng cách rung lên có nghĩa là thuốc không còn nữa. Dùng tay kéo lượng thuốc thừa ra ngoài.

Vì sao bạn nên mua thuốc lá điện tử iqos

Như chúng ta đã biết hệ quả của thuốc lá truyền thống mang lại vẫn là những nỗi ám ảnh kinh hoàng. Hàng loạt những hệ lụy về sức khỏe với những bệnh lý khó chữa, thuốc lá truyền thông không hề phù hợp. bên cạnh đó, thuốc lá điện tử được xem như là một giải pháp giúp người nghiện thuốc lá cai được thuốc lá truyền thống. Thuốc lá điện tử giúp cải thiện cơn thèm thuốc, loại bỏ những tác hại gây ra từ thuốc tới 95%. Với thiết kế sang trọng, nhỏ gọn, thuốc lá điện tử được xem là một cách thể hiện đẳng cấp. Đó là những lí do mà bạn nên lựa chọn thuốc lá điện tử iqos.

Bài viết trên đây là những thông tin về thuốc lá điện tử iqos. Nếu bạn là người nghiện thuốc lá thì đây chính là sự lựa chọn thông minh để bảo vệ sức khỏe của mình và những người xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *