Giới thiệu

Chào mừng các bạn đến với trang blog Alessandra Mastronardi!

Mình tên là Ngân hiện đang là sinh viên ngành báo chí, mình sống và học tập tại Hà Nội. Mình vốn không lung linh, xinh đẹp như các beauty Blogger khác nhưng mình đam mê viết lách, thích dập khuôn và kéo những con chữ đến với mọi người. hehe lúc trước mình chưa bao giờ có ý định viết blog đâu ạ, tại sợ người khác nói kém cỏi lại thích dạy người khác. Nhưng trong cuộc sống mình đã trải qua những khó khăn và đạt được nhiều mong muốn, đặc biệt mình vốn là một cô gái có làn da xấu xí. Do sự tìm tòi và chữa trị mình đã lột xác khỏi bề ngoài tự ti của bản thân. Ai gặp mình ngoài đời đều biết mình vốn dĩ sinh ra đã có làn da ngăm lại bị mụn, sau một thời gian mình như thay da đổi thịt vậy, ai cũng bất ngờ.  Cho nên, mình nghĩ rất nhiều bạn nữ như mình và muốn thay đổi bản thân. Đó là lí do mình viết trang blog này.

Trang blog mình viết ra gồm đa dạng các chủ đề từ làm đẹp, thời trang , sức khỏe , đời sống nhưng có lẽ thiên về làm đẹp hơn vì mình tự tin mảng này lắm luôn nè. Thời đại bây giờ nhu cầu làm đẹp là xu hướng của bất kì ai từ nam tới nữ, từ trẻ nhỏ đến người già. Đôi khi chính vì xu hướng đó đã trở lên quen thuộc khiến cho những người lợi dụng sự cả tin mà đưa ra các sản phẩm kém chất lượng. Mình thì có xu hướng về thiên nhiên và khoa học nên mình muốn viết ra những dòng thực sự có ích cho mọi người và phù hợp với từng lứa tuổi. Vị dụ trong cách chăm sóc da, đôi khi các bạn cứ nghĩ chỉ cần làm sạch thì da sẽ đẹp nhưng làn da cũng như cơ thể cũng cần có chế độ dinh dưỡng hợp lí. Cho nên, bài viết trên blog Alessandra Mastronardi sẽ dẫn bạn đi từng ngóc ngách đạt đến thành quả cuối cùng. Mình đã thay đổi được vẻ bề ngoài và các bạn cũng vậy, chia sẻ các bạn cùng đẹp lên mỗi ngày.

Bên cạnh đó, ngoài những kiến thức làm đẹp bạn sẽ lạc vào khu vườn thời trang với những xu hướng hót nhất dẫn đầu thời đại. Gì chứ con gái da dáng đẹp mà ăn mặc lôi thôi là mất điểm lắm. Hơn nữa là con gái chúng mình cũng cần có những phong cách khác nhau trong từng hoàn cảnh, thay vì đau đầu với những suy nghĩ và hỏi người thân Alessandra Mastronardi sẽ tư vấn nhanh chóng giúp bạn. Bạn sẽ là công chúa hay nữ hoàng, sang chảnh hay sang trọng chỉ bằng một cú link chuột Alessandra Mastronardi sẵn sàng là nhà tư vấn free với những phong cách thời trang đẳng cấp.

Sức khỏe cũng là một phần nổi bật của Alessandra Mastronardi được mình đầu tư khá kĩ, trước hết muốn trở thành một con người tiêu chuẩn bạn phải có sức khỏe. Tại đây, mình đưa ra nhiều mảng như giảm cân, tăng cân, đánh giá các loại thực phẩm. Đây sẽ là những tip hữu ích cho tất cả mọi người.

Các bạn hãy cùng trải nghiệm với Alessandra Mastronardi để trò chuyện cùng mình nhé! Rất vui khi được chào đón các bạn.